Quy định và hình thức thanh toán

Để tạo thuận lợi cho Quý khách đặt hàng và mua các sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ Quý khách các phương thức thanh toán như sau:

Phương thức thanh toán
Điều 1. Thanh toán bằng tiền mặt
-Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển
-Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển
-Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng tại nhà. Miễn phí vận chuyển các đơn trên 1.000.000đ .

Điều 2. Thanh toán bằng dịch vụ phát hành thu tiền (COD)
Là hình thức thanh toán dành cho Quý khách hàng ở xa muốn mua hàng, khi chọn hình thức này thì sản phẩm sẽ được giao đến tận địa chỉ nhận hàng do Quý khách yêu cầu và khách hàng thanh toán trực tiếp (tiền mua hàng + cước phí vận chuyển + phí thu tiền hộ) với bên chuyển phát nhanh. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý của người nhận, tuy nhiên đối với các khách hàng tại các thành phố như Hà Nội, TP HCM, Hải phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Quảng Ninh.... thì thời gian giao hàng khoảng 24 - 48h.

Thông thường giá cước COD được tính như sau: Cước dịch vụ COD = Cước chuyển phát nhanh (tham khảo bảng giá bên dưới của Viettel)